PS4 VS Xbox720

ใน ขณะที่เราเคยได้ยินตอนนี้เกี่ยวกับชิป Oban จากแหล่งที่แตกต่างกันหลายครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่สมญานาม “Kryptos” ได้รับการโยนเข้าผสม เรา เคยได้ยินมาก่อนหน้านี้ถัดไป gen Xbox เรียกว่าดูรังโก; จริงภาพถ่ายการพัฒนาและรุ่นแรกของชุดควร dev สำหรับคอนโซลต่อไปไมโครซอฟท์ที่ถูกขายบนอีเบย์ไปใต้ชื่อเล่นว่า เพื่อที่สมญานามที่แท้จริงคือ? น่าเศร้าที่ตอนนี้อย่างน้อยเราไม่มีความคิด

ย้าย เข้าสู่คอนโซลหลายโทร PlayStation 4 ก็เห็นได้ชัดว่าถูกเรียกภายในเป็นโครงการ “ธีบส์” อีกครั้งชิปเอเอ็มดีจะหมายถึงการเป็นศูนย์กลางของคอนโซลและนี่คือการวาง แผนที่จะผลิตที่หล่อทั่วโลกหรือไอบีเอ็ม ถ้า เป็นจริงนี้หมายถึงชิปจะป้อนการผลิตหลังจาก Oban ความหมายหน้าต่างปล่อยที่คาดการณ์สำหรับ PlayStation 4 จะช่วงระหว่างฤดูใบไม้ผลิและฤดูใบไม้ร่วง 2013

Verge ทำให้นี้เป็นบริบท: PS3 เสียค่าใช้จ่ายประมาณ 60,000 เยน (เกือบ $ 650) ในประเทศญี่ปุ่นเมื่อมันเปิดตัวในปลายปี 2006 และในขณะที่เราทุกคนรู้ดีมันปล่อยออกมาในอุกอาจ $ 599 ในสหรัฐอเมริกาในช่วงเวลานั้น

ดังนั้นราคาจุดนี้ฉาวข่าวดีก็คือ? ใช่ถ้ามันเป็นเรื่องจริง 40,000 จุดราคาเงินเยนในญี่ปุ่นระบุว่าเพลย์ 4 พฤษภาคมเปิดตัวในทิศตะวันตกที่ประมาณ $ 400, หรือ $ 200 น้อยกว่าต้นทุน PS3 ในปี 2006 อย่าง ไรก็ตามนี่คือการเก็งกำไรทั้งหมด; เราหวังว่าจะมีความอุดมสมบูรณ์ของข้อเท็จจริงที่ยากต่อเหตุการณ์ของโซนี่ใน นิวยอร์กซิตี้วันที่ 20 กุมภาพันธ์ซึ่งจีเอ็นส์จะเข้าร่วม

หนังสือ พิมพ์รายงานยังระบุตาม Verge ที่เพลย์สเต 4 จะเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นและสหรัฐอเมริกาใน 2013 (กล่าวถึงของยุโรปแสดงให้เห็นว่าไม่มีคอนโซลจะไม่เปิดจนกว่าจะมี 2014) และที่ DualShock 4 – หรืออะไรก็ตามที่มัน จะถูกเรียกว่า – เป็น “ประมาณรูปร่างเหมือนกัน” เป็น 3 DualShock ที่ใช้ในปัจจุบันกับ PlayStation 3

เราเอื้อมมือออกไป Sony สำหรับความคิดเห็นอย่างเป็นทางการในเรื่อง Asahi Shimbun และจะปรับปรุงเมื่อเราได้ยินกลับ

ใน ขณะที่เราเคยได้ยินช่วงของการเก็งกำไรเกี่ยวกับ codenames ของ Sony และ Microsoft คอนโซลถัดไป gen, รายงานใหม่ที่อ้างว่าได้โดนได้อย่างถูกต้องเป็นครั้งแรกเช่นเดียวกับที่เผย ให้เห็นส่วนประกอบของพวกเขามีการผลิต

โปรดจำว่าไม่มีด้านล่างได้รับการยืนยันจากทั้ง Sony หรือ Microsoft ดังนั้นจนกว่าจะมีการใช้มันทั้งหมดที่มีขนาดใหญ่หยิกของเกลือ

ตาม SemiAccurate แหล่งภายในได้เผยให้เห็นว่าไมโครซอฟท์ต่อไป Xbox จะได้รับการพัฒนาเป็นโครงการ “Kryptos” นอกจากนี้รายงานยังอ้างว่าในขณะที่เราเคยได้ยินมาก่อนหน้านี้เอเอ็มดีชิปคอนโซลจะทำงานบนที่เรียกว่า Oban นอก จากนี้ดูเหมือนว่าปัญหาการผลิตที่มีชิปที่ถูกขู่ว่าจะตกรางคอนโซลของการเปิด ตัวฉาว 2013 ยังไม่ได้รับการเคลียร์ขึ้นและไมโครซอฟท์วิ่งออกมาจากเวลาที่จะทำเช่นนั้น

อีกครั้งนี้ขัดแย้งกับข้อมูลบางอย่างที่เราเคยได้ยินมาก่อนหน้านี้; หลายแหล่งได้กล่าวถึง PS4 เป็น Orbis รายงาน ใหม่นี้ไม่ให้มากขึ้นในทางของสิ่งที่อยู่ภายในคอนโซลไปของโซนี่ แต่โชคดีที่เรามีรายงานอย่างกว้างขวางจากเดือนพฤศจิกายนที่มีค่อนข้างไม่กี่ รายละเอียดการยืนยัน