Interview The last of us

การสาธิตให้กับเราที่จะ เกิดขึ้นในเขตชานเมืองของเขตกักกัน เรา ทำตามตัวละครหลักของ Joel เดินทางในโพสต์สันทรายสหรัฐอเมริกาซึ่งเขาคือการนัดพบที่อาคารรัฐสภาเพื่อ ตอบสนองกับขบวนการต่อต้านที่เรียกว่าหิ่งห้อยและส่งมอบ Ellie ที่เติบโตขึ้นมาภายในขอบเขตของเขตกักกัน ไม่มีอะไรมากถูกเปิดเผยเว้นแต่ว่ามันเป็นครั้งแรกที่เธอถูกออกมีในถิ่น ทุรกันดาร

จะผ่าน ซากปรักหักพังเก่าแก่ของเมืองปฏิสัมพันธ์ครั้งแรกของคุณกับสภาพแวดล้อมที่มี ความไฮเทคแสงใหม่ที่ผลิตโดยทีมงาน หมาซุกซนเป็นความภาคภูมิใจของ righfully เทคนิคแสงสะท้อนใช้แสดงที่ดีที่สุดกับไฟฉายในเกม กับ radiocity เวลาจริงที่ถูกต้องเงาถูกผลิตและทำให้แนบเนียนสะท้อนสีและสำเนียงของมืดมน รอบ ไฟฉาย และยังหรี่ flickers ขณะที่คุณเดิน, การเพิ่มความตึงเครียดของการคาดหวังสิ่งที่จะพุ่งไปข้างหน้าเพียงแค่ออกมา จากความมืดขณะที่คุณสูญเสียความรู้สึกของคุณจากสายตา คำ แนะนำเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพัฒนาคุณลักษณะที่ต้องเล่นเกมที่จะเขย่าไฟฉาย (เช่นเดียวกับในโลกจริง!) จะได้รับมันกลับมามีอำนาจหรือถ้าอนุญาตให้สินค้าคงคลังเปลี่ยนแบตเตอรี่ถ้า มันไปแบน

แสงและเสียงแน่นอนชุดขั้นตอนสำหรับประสบการณ์ตึงเครียดมาก เกินไปเป็นระดับได้อย่างรวดเร็วแนะนำหลายชนิดและขั้นตอนต่างๆของการติดเชื้อ ช่วงแรกของการติดเชื้อตัวอย่างจะเรียกว่านักวิ่งที่วิ่งไม่มีเหตุผลไปในทิศ ทางของคุณทันทีที่พวกเขาวางคุณตา เนื้อง่าย ที่สูงขึ้นคนที่ติดเชื้อจะเรียกว่า clickers ที่ชอบค้างคาวใช้เสียงคลิกจากคอของพวกเขาโดยตรงเอง เห็น ได้ชัดว่าเสียงน้อยจะดึงดูดเหล่านี้ แต่ผู้เล่นสมาร์ทยังสามารถใช้เพื่อประโยชน์ของพวกเขา – เข้าใจผิดหรือกวนใจพวกเขาโดยการขว้างปาวัตถุอื่นในขณะที่พวกเขาทำงานทิศทาง ที่ตรงข้าม

ไถ่ ถอนเป็นอีกเรื่องที่แข็งแกร่งในรายการสินค้าที่ต้องการของพวกเขาด้วยความขัด แย้งมากขึ้นของความมืดและความรุนแรงเมื่อเทียบกับความงามและความรัก เหล่านี้แตกต่างสูงจะถูกส่งโดยผลการดำเนินงานหนักอารมณ์ผ่านตัวละครเชื่อ นี้ ได้อย่างรวดเร็วกลายเป็นจุดหลักของเกมและผลักดันขอบเขตไม่เพียงเห็น แต่ทำลายอุปสรรคที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรู้สึกของมันคือตอนนี้ความสนใจ หลัก

อิทธิพล ส่วนใหญ่ที่เริ่มต้นด้วยหัวใจและจิตวิญญาณในความเป็นจริงเหตุผลกล้าหาญใช้ ของภาพยนตร์ไม่มีประเทศใดประเทศหนึ่งชายชรา; งานอื่น ๆ เช่นเด็กผู้ชายเดินนิยายตาย, เมืองโจรก็จะพิสูจน์ที่มีอิทธิพลสำหรับเรื่องตัวละครของพวกเขาแข็งแกร่ง ประสบการณ์ขับรถ

เพื่อ นำความตึงเครียดและความสมจริงการตั้งค่าจะมีทรัพยากรที่หายาก – ทำที่รุนแรงขาดทรัพยากรการอยู่รอดเป็นสิ่งสำคัญยิ่งมนุษย์บางคนมีการติด เชื้อและสามารถติดเชื้อในทางกลับกันการสลายตัวของสายพันธุ์ข้ามนำเชื้อรา ซึ่งยังสามารถติดเชื้อของพวกเขา สปอร์อากาศ กับสมมติฐานในหน้านี้มาคำถามสำหรับพล็อต มนุษย์จะกลายป่าเถื่อน? พวกเขาจะทำอย่างไรสร้าง? พวกเขาจะพบความสงบสุข? มนุษย์ที่ติดเชื้อจะทำหน้าที่เลวร้ายยิ่งกว่าผู้ที่ไม่ได้ติดเชื้อ

เอริคอธิบายว่าทีมต้องการที่จะแตกต่างจากคนอื่น ๆ โพสต์สันทรายเกมสภาพแวดล้อมโลก ในการทำเช่นนั้นพวกเขาลงไปเส้นทางของการเรียกความรู้สึกของการเป็นพยานกอง กำลังของธรรมชาติชนะเมืองครั้งยิ่งใหญ่ของชายคนหนึ่ง พวก เขาก็ตัดสินใจที่จะให้ฉากหลังที่ตัดกันดีในโลกของสุดท้ายของเรา – สิ่งที่ถ้าเมืองเหล่านี้ยังคงสวยงามและคุ้นเคยและขนที่เก่าแก่เกือบแม้หลัง จากที่ถูกทอดทิ้งมาเป็นเวลาอย่างมีนัยสำคัญ

ผู้รอดชีวิตตัดสินใจว่าทหารจะควบคุมโซนกักกันกับองค์กรที่เรียกว่าหิ่งห้อยเป็นปฏิปักษ์ควบคุมนี้กามารมณ์มันเป็นรูปแบบของการกดขี่ protagonists อื่น ๆ จะเป็นโจรและ looters ที่ติดเชื้อและอื่น ๆ ทหารที่เล่นเป็นส่วนใหญ่ในการวิวัฒนาการของเรื่องที่มีพื้นหลังของการระบาด ระดับโลกครั้งนี้ เรื่อง ที่เกิดขึ้นบนชายฝั่งตะวันออกของสหรัฐ (ไม่แน่ใจว่าเมืองแรกคือพิตส์เบิร์กหรือบอสตัน) และมันเกี่ยวข้องกับการเดินทางไปยังชายฝั่งตะวันตก

รูปแบบของเกมเป็นเรื่องง่าย-รอดค่าใช้จ่ายทั้งหมด มนุษย์ได้รับการติดเชื้อและตอนนี้พวกเขาไม่มีเหตุผลกระสอบของเนื้อล่าสัตว์สำหรับ grub toeing เส้นของตำนานผีดิบ cliched พวกเขาในทางกลับกันสามารถติดเชื้อที่อาศัยอยู่ นอกจากนี้การสลายตัวของสายพันธุ์ข้ามแนะนำเชื้อราซึ่งยังสามารถติดเชื้อมนุษย์กับสปอร์ของพวกเขาในอากาศ กับสมมติฐานในมือนี้หนึ่งไม่สามารถช่วย แต่สงสัย – มนุษย์จะกลายป่าเถื่อน? พวกเขาจะทำอย่างไรสร้าง? พวกเขาจะพบความสงบสุข? มนุษย์ที่ติดเชื้อจะทำหน้าที่เลวร้ายยิ่งกว่าผู้ที่ไม่ได้ติดเชื้อ

ผู้ เล่นได้รับเชื้อหากได้รับกัด แต่เห็นได้ชัดว่าศพที่ติดเชื้อนี้ยังจะสร้างสปอร์เชื้อราไม้เลื้อยซึ่งจะติด เชื้อมากและควรจะหลีกเลี่ยงการที่ค่าใช้จ่ายทั้งหมด นี้ไม่ได้อยู่ในการสาธิต แต่มีการกล่าวถึงจะอยู่ภายใต้การพัฒนา

มัน ยังคงที่จะเห็นว่ายาวหรือวิธีการที่ดีในเกมจะสามารถรักษาความสนใจของผู้เล่น ต่อสู้กับผีดิบผัก แต่จากประสบการณ์ครั้งแรกของเราที่เรากำลังตื่นเต้นและเบิกบานใจออกมาจาก ห้องพักสาธิต สิ่งหนึ่งที่เห็นได้ชัดคือเกมมีความหลากหลายของสไตล์การเล่นและไม่จำเป็นต้องเป็นเกมที่เส้นทางหนึ่งที่เรากลัวก่อนที่จะพยายามออก

พวกเขาจะยืนกรานว่าพวกเขาจะเดินสำหรับวันอาจปล่อย 7 แต่ในขณะที่เขียนก็น่าจะเป็นเหมือนมากยังคงอยู่ในอากาศหลวม นี้หมายความว่าเกมจะออกวางจำหน่ายในวันต่อมา (E3?) หรือว่าพวกเขาเป็นเพียงความลับและมีอยู่แล้วขั้นตอนเบต้าที่ผ่านมา? ยากที่จะบอกตัดสินจากสิ่งที่เราเคยเห็น ทั้ง หมดในทุกการสาธิตที่น่าตื่นเต้นมากและเราไม่สามารถรอที่จะได้รับรายละเอียด เพิ่มเติมของเรื่องและอีกตัวอย่างของการเล่นเกมของเกมนี้ซึ่งขณะนี้ tops รายการของเราจะต้องเล่นในปี 2013

โบนัส Pre-order จะได้โบนัสหลายและ XP แม้ว่าเอริคกล่าวว่าพวกเขายังคงไม่พร้อมที่จะพูดคุยเกี่ยวกับหลายอย่างที่ มันเป็นอยู่ระหว่างการพัฒนา สิ่งเดียวกันกับอาวุธระยะประชิดและระบบการต่อสู้ใกล้ชิด

อะไร คือสิ่งที่แน่นอนก็คือจะไม่มีตอนจบหลาย (sigh!), สารอาหารและความเหนื่อยล้าจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการเล่นเกมและการจัดการ ยานพาหนะไม่ในเกมส์ เรา ยังบอกว่ามีเหตุผลที่คุณเล่นโจเอลและไม่ได้เทสส์; ซึ่งกลายเป็นที่ชัดเจนว่าเป็นเรื่องวิวัฒนาการและนั่นคือเหตุผลที่คุณไม่ได้ รับการตั้งค่าให้เลือกเพศของคุณ (ได้รับคำแนะนำ?)